ANH NGỮ VIỆT MỸ CHÍNH THỨC HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI

05/05/2023
108

Từ ngày 12/10/2021, các trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VMG tại Đồng Nai chính thức mở cửa hoạt động trở lại, chuẩn bị sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ Quý phụ huynh và các bạn học viên.

Với ưu tiên hàng đầu là đảm bảo sức khỏe cho Quý phụ huynh, học viên, Giáo viên và Nhân viên, VMG đã thực hiện những biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 và công tác đảm bảo môi trường học tập an toàn và an tâm để phụ huynh & học sinh yên tâm khi đến trung tâm:

1. Tại các trung tâm, cơ sở:

- Thực hiện nghiêm túc các công tác vệ sinh, xịt khử khuẩn toàn bộ cơ sở vật chất.

- Triển khai quy trình xử lý khẩn cấp và trang bị y tế cần thiết.

- Tổ chức đo thân nhiệt tại tất cả cơ sở.

- Tất cả các giáo viên và nhân viên khai báo y tế đầy đủ trước khi quay lại trường.

2. Thực hiện giãn cách theo quy định

- Bố trí vị trí làm việc cho toàn bộ nhân viên, đảm bảo thực hiện giãn cách 1m toàn diện.

- Toàn bộ giáo viên, nhân viên đeo khẩu trang đầy đủ, đúng cách trước khi vào trung tâm và trong suốt quá trình làm việc.

3. Thường xuyên vệ sinh, sát khuẩn đầy đủ

- Bố trí đầy đủ dung dịch sát khuẩn, chuẩn bị đầy đủ xà phòng, nước rửa tay tại trung tâm.

- Vệ sinh sát khuẩn cẩn thận các khu vực thường xuyên tiếp xúc: vị trí tay nắm cửa, tay vịn lan can, tay vịn cầu thang, nút bấm thang máy.

- Toàn bộ nhân viên nghiêm túc rửa tay với xà phòng hoặc nước sát khuẩn trước khi vào bắt đầu làm việc.

Tuy tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát nhưng kính mong quý khách hàng vẫn nên giữ gìn sức khỏe và thực hiện đúng Thông điệp 5K để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn, Quý Phụ huynh và Học viên đừng ngần ngại liên hệ Hotline 1900 636 838 để được hỗ trợ tốt nhất.