image

ĐỒNG HÀNH CÙNG CON, VUI HỌC TIẾNG ANH

05/05/2023
239

Nắm bắt tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống ngày nay, rất nhiều ba mẹ cho con học tiếng Anh từ nhỏ với mong muốn con có thể sớm thông thạo ngôn ngữ toàn cầu.

Việc đầu tư cho quá trình học tiếng Anh của con luôn chiếm một khoảng chi phí không nhỏ, nhưng không phải đứa trẻ nào cũng đạt được kết quả như mong đợi. Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ rất nhiều yếu tố, như: môi trường học tập, giáo trình, giảng viên, phương pháp giảng dạy,…đây chính là niềm trăn trở của rất nhiều ba mẹ.

Thấu hiểu nỗi niềm đó, tháng 1 này, Anh ngữ Việt Mỹ - VMG giới thiệu chương trình “Đồng hành cùng con, vui học tiếng Anh”, giúp ba mẹ có cơ hội cùng con trải nghiệm một buổi học Anh ngữ tại trung tâm VMG để hiểu con được học tập như thế nào trong hành trình trở thành một công dân toàn cầu.

Đối tượng tham gia: trẻ từ 5 tuổi và học sinh lớp 1, 2.

Thời gian áp dụng: trong tháng 1/2021.

Tham gia chương trình, ba mẹ không những được cùng con học tập Anh ngữ mà còn có cơ hội sở hữu ưu đãi học phí hấp dẫn lên đến 2,000,000 VNĐ.

VMG – GẦN 20 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG NỀN GIÁO DỤC ANH NGỮ ĐỒNG NAI, ĐÀ NẴNG.

  • 11+ trung tâm Anh ngữ hiện đại.
  • 200+ giảng viên bản ngữ toàn thời gian có bằng cấp cao đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada.
  • 16,000+ học viên đạt chứng chỉ quốc tế Cambridge & IELTS.
  • 200,000+ học viên đã và đang tin tưởng theo học.
  • ĐỐI TÁC Kim Cương và DUY NHẤT của Hội đồng Anh về đăng ký/tổ chức thi IELTS TẠI ĐỒNG NAI.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến học, quý phụ huynh và học viên hãy liên hệ số Hotline : 1900 636 838 hoặc điền thông tin vào link:  https://tinyurl.com/hotrotuvankhoahocvmg để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên tư vấn của Anh ngữ Việt Mỹ VMG ngay hôm nay.