image

Hướng dẫn thanh toán

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

1. Quy trình đặt hàng được thực hiện như sau:

Bước 1: Khách Hàng lựa chọn sản phẩm các khóa học online được thể hiện trên website VMGEdtech và lựa chọn Sản phẩm Khóa học mà mình có nhu cầu mua/mua hộ vào đơn hàng (“Đơn Hàng”).

Bước 2: Khách Hàng kiểm tra và xác nhận thông tin Đơn Hàng.

Bước 3: Khách Hàng tiến hành xác nhận Sản phẩm Khóa học hoặc mua Sản phẩm Khóa học tương ứng với thông tin Đơn Hàng và thanh toán tiền Phí Dịch Vụ theo phương thức quy định tại Điều Kiện Và Điều Khoản này.

Khi Khách Hàng đồng ý nút nhấn (click) vào ô “Tôi đồng ý với các điều kiện trên” để tiến hành thanh toán có nghĩa là (i) Khách Hàng xác nhận đã rà soát thông tin Đơn Hàng; và (ii) Khách Hàng đồng ý là Điều Khoản Và Điều Kiện này sẽ được áp dụng cho Giao Dịch của Khách Hàng. Đối với các hình thức thanh toán trực tuyến trên Ứng Dụng, Khách Hàng cần thanh toán trước khi Công Ty/Đối Tác xác nhận và tiến hành cung cấp dịch vụ cho Khách Hàng.

Bước 4: Đối Tác thực hiện việc nhận Sản phẩm Khóa học tại tài khoản người dùng trên nền tảng Ứng dụng Sản phẩm Khóa học tại Trang tài khoản cá nhân thuộc giao diện nền tảng ứng dụng theo thông tin Đơn Hàng đã được thiết lập tại nền tảng học ứng dụng của chúng tôi.

Bước 5: Việc xác nhận thông tin xuất hóa đơn thanh toán cho mỗi Đơn hàng chỉ được áp dụng yêu cầu trước khi thanh toán. Các yêu cầu về hóa đơn Đơn hàng sẽ không được xử lý yêu cầu nếu Khách hàng không thực hiện thao tác yêu cầu trước đó khi thanh toán trên giao diện của Ứng dụng.

 

2. Hướng dẫn các bước thanh toán:

Bước 1: Lựa chọn khóa học

Bước 2: Chọn hình thức thanh toán phù hợp với nhu cầu của bạn

Bước 3: Chọn "Tôi đồng ý với các điều kiện trên"

Bước 4: Kiểm tra giá tiền, thông tin khóa học, mã giảm giá, xuất hóa đơn (nếu có)

Bước 5: Chọn "THANH TOÁN"

Bước 6: Chuyển qua giao diện thanh toán của nhà cung cấp dịch vụ Thanh toán (Trường hợp chọn thanh toán bằng ví Điện tử, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng). Chọn Ngân hàng và phương thức thanh toán phù hợp

Bước 7: Nhập thông tin thẻ Ngân hàng và thực hiện Thanh toán

Bước 8: Việc thanh toán hoàn tất, bạn có thể vào sử dụng khóa học