ROCKET ADVENTURES FOR CAMBRIDGE ENGLISH SUCCESS (FULL GÓI)

bryan-van-rooyen
(0)
  • Giới thiệu khóa học
  • Lộ trình học
  • Thông tin giảng viên
  • Reviews

Chinh Phục Tiếng Anh Online - Khám Phá Hành Trình Học Tập Với Chúng Tôi!

Chào bạn, những người đam mê học tiếng Anh và muốn nâng cao khả năng giao tiếp của mình! Bạn đang tìm kiếm một khoá học trực tuyến đầy thú vị và hiệu quả để bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh của mình? Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn chuỗi khóa học tiếng Anh "Rocket Adventures for Cambridge English Success (Full Gói)" - một hành trình từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống!

wink Level: Get Ready - Khởi Đầu Đầy Tự Tin

Khóa học "Rocket Adventures for Cambridge English Success (Full Gói)" - đặc biệt dành cho những bạn yêu thích tiếng Anh và mong muốn xây dựng nền tảng vững chắc. Với tương đương trình độ Starter, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn vượt qua những kiến thức cơ bản về từ vựng và cấu trúc ngữ pháp quan trọng. Mục tiêu chính của chúng tôi là giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên, và sự tiến bộ sẽ rõ ràng sau mỗi bài học. Đa dạng chủ đề, màu sắc và bối cảnh sẽ làm cho quá trình học thêm thú vị. "Rocket Adventures for Cambridge English Success (Full Gói)" bao gồm 15 bài học đa dạng, từ màu sắc cho đến dụng cụ học tập, động vật và nhiều chủ đề hấp dẫn khác.

yes Sau Level: Get Ready - Tiến Bước Để Thành Công

Tiếp theo sau "Get Ready", chúng tôi tự tin đưa bạn tới trình độ Movers với khóa học "Rocket Adventures for Cambridge English Success (Full Gói)". Tại đây, bạn sẽ tiếp tục học về từ vựng và cấu trúc ngữ pháp quan trọng, đồng thời tập trung vào việc cải thiện khả năng giao tiếp một cách tốt nhất. Chúng tôi tin rằng bạn không chỉ học tiếng Anh, mà còn sử dụng tiếng Anh để kết nối với thế giới xung quanh. Với 15 bài học về các chủ đề thú vị như Phiêu lưu, Cắm Trại và Việc nhà, bạn sẽ có cơ hội thực hành và ứng dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế.

angel Level: Go! - Bay Cao Cùng Tiếng Anh

Khóa học cuối cùng - "Rocket Adventures for Cambridge English Success (Full Gói)" - là bước đỉnh cao của hành trình. Tương đương với trình độ Flyers, tại đây bạn sẽ tiếp tục học về từ vựng và cấu trúc ngữ pháp quan trọng, hướng tới việc cải thiện giao tiếp một cách tốt nhất. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ dẫn dắt bạn thông qua 15 bài học về các chủ đề như Môi trường, Sức khỏe và Công nghệ, giúp bạn áp dụng tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày một cách tự tin và linh hoạt.

heart Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn "Rocket Adventures for Cambridge English Success (Full Gói)"?

• Giảng dạy chất lượng: Chương trình học được thiết kế bởi đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, đảm bảo việc học diễn ra một cách hiệu quả và thú vị.
  • Giao tiếp tự nhiên: Chúng tôi cam kết giúp bạn phát triển khả năng giao tiếp một cách tự nhiên và linh hoạt thông qua các bài tập và thực hành thực tế.
  • Tiến bộ rõ rệt: Từ vựng và ngữ pháp quan trọng sẽ được tập trung đào tạo, giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình một cách đáng kể.
  • Linh hoạt và thuận tiện: Học trực tuyến giúp bạn dễ dàng tiếp cận bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu mà không cần phải đến trường học.

enlightenedHãy Sẵn Sàng Khám Phá Hành Trình "Rocket Adventures for Cambridge English Success (Full Gói)" Ngay Hôm Nay! Đăng ký ngay để bắt đầu hành trình học tập thú vị và bổ ích cùng chúng tôi.

bryan-van-rooyen

Họ tên: Bryan Van Rooyen

Quốc tịch: South Africa

Trình độ: Đại học

Kinh nghiệm chuyên môn: More than 5 years of Senior English Trainer position at VMG

Mô tả ngắn về giảng viên: Thầy Bryan Van Rooyen, giáo viên tiếng Anh dày dạn kinh nghiệm, tận tâm hướng dẫn học viên phát triển kỹ năng giao tiếp và thành thạo tiếng Anh thông qua môi trường học tập tích cực và linh hoạt.

Sao trung bình

5 image

4 image

3 image