image

TỔNG KẾT LỄ TRAO HỌC BỔNG VMG PRIME - NÂNG BƯỚC THỦ KHOA ĐỒNG NAI

03/08/2023
687

Ngày 3/8/2023, chúng ta đã chứng kiến một buổi lễ đầy ý nghĩa tại VMG English, tổ chức Lễ Trao Học Bổng VMG PRIME cho các thủ khoa xuất sắc của tỉnh Đồng Nai. Cảm xúc tràn đầy, niềm vui háo hức của các bạn thủ khoa và gia đình đã làm cho buổi lễ trở nên đặc biệt đáng nhớ.

 


Các Thủ khoa cùng Gia đình chụp hình lưu niệm trong buổi trao học bổng VMG nâng cách thế hệ tri thức Tỉnh cùng Ban Lãnh đạo Tỉnh và VMG

 

Trong toạ đàm, các bạn thủ khoa đã chia sẻ những hành trình học tập đầy khó khăn và gian nan, nhưng cũng đọng lại trong đó là những cảm xúc hạnh phúc khi vượt qua mọi thử thách và giành được thành công. Các bạn đã chứng minh bản thân là những người xuất sắc, là niềm tự hào của gia đình, của trường học và của cả tỉnh Đồng Nai.

 

Ông Nguyễn Quốc Khánh - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục Việt Mỹ VMG phát biểu trong buổi lễÔng Nguyễn Quốc Khánh - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Giáo dục Việt Mỹ VMG phát biểu trong buổi lễ

 

Đặc biệt, những khoảnh khắc trao học bổng đã gắn kết tình cảm của các bạn với VMG English thêm gần gũi và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Những giây phút cảm động khi các bạn thủ khoa nhận được những lời chúc mừng từ Quý Sở GD&ĐT Tỉnh Đồng Nai, Quý đại biểu trong Ban Giám Hiệu, Quý sở ban ngành, Ban giám đốc và đội ngũ CBNV Giáo viên của VMG đã làm cho buổi lễ ấm cúng, trọn vẹn và ý nghĩa.

 


Bà Trương Thị Kim Huệ - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai và Ông Nguyễn Quốc Khánh - Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Việt Mỹ
chụp hình lưu niệm cùng các Thủ Khoa của Tỉnh Đồng Nai tại Hội trường lớn VMG Võ Thị Sáu

 

Học bổng VMG PRIME - món quà ý nghĩa dành riêng cho những tấm gương học tập xuất sắc đã được trao tặng, và đó không chỉ là phần thưởng về mặt vật chất mà còn là động lực để các bạn tiếp tục phát triển tiềm năng và vươn tới những thành công mới trong cuộc sống và học tập.

 

Hôm nay, chúng ta cùng nhau chia sẻ niềm tự hào và hạnh phúc khi có một thế hệ trẻ đầy nhiệt huyết và tri thức. VMG English cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn, tạo ra môi trường học tập chất lượng và giúp các bạn phát triển toàn diện.

 

Bảo Nghi - VMG English